• :
  • :

Standard Chartered - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2024

(15/04/2024)

Ngân hàng Standard Chartered vừa được vinh danh “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam” năm thứ ba liên tiếp trong khuôn khổ Giải thưởng Trailblazer 2024 khu vực châu Á từ tạp chí Retail Banker International (Retail Banker International Asia Trailblazer Awards 2024). Giải thưởng uy tín thường niên này khẳng định cam kết nỗ lực không ngừng đổi mới của Ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng liền mạch.

Standard Chartered - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2024

Standard Chartered cam kết thực hiện chiến lược ưu tiên kỹ thuật số trong đó SC Mobile đóng vai trò kênh ngân hàng chính nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu giao dịch và dịch vụ khách hàng. Standard Chartered được xem là một trong những tổ chức dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kỹ thuật số dựa trên dữ liệu khảo sát của Finalta của McKinsey về hiệu suất thị trường (Market Benchmark), ứng dụng tính năng kỹ thuật số vượt trội với 99% khách hàng đăng ký ngân hàng số được hỗ trợ bởi quy trình tiếp nhận digital on-boarding, xử lý giao dịch tức thì, và mô hình tự phục vụ.

Với chuyên môn và mạng lưới toàn cầu, Ngân hàng Standard Chartered tăng cường tập trung phân khúc khách hàng khá giả, cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cách tối đa hóa các chương trình hợp tác và mở rộng hệ sinh thái ngân hàng như việc hợp tác với Vietnam Airlines tăng cường mang đến các giá trị cho khách hàng, hợp tác với Home Credit Việt Nam triển khai chương trình cho vay ủy thác trên toàn quốc, hợp tác với MISA (đơn vị cung cấp và triển khai ERP hàng đầu trong nước) mang đến giải pháp vay vốn trên hóa đơn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Harmander Mahal, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý tài sản khu vực Việt Nam và Châu Á Ngân hàng Standard Chartered,
Ông Harmander Mahal, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý tài sản khu vực Việt Nam và Châu Á Ngân hàng Standard Chartered,

Harmander Mahal, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ và quản lý tài sản khu vực Việt Nam và Châu Á Ngân hàng Standard Chartered, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được khách hàng và đối tác công nhận thông qua giải thưởng danh giá này, gắn liền với hoạt động kỷ niệm 120 năm hiện diện của Standard Chartered tại Việt Nam trong năm nay.

Giải thưởng này nhấn mạnh cam kết của Ngân hàng trong việc đổi mới và mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, và thúc đẩy việc tăng trưởng bền vững. Với hệ sinh thái dịch vụ tài chính đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang luôn đầu tư vào con người, công nghệ, năng lực kỹ thuật số và khả năng phân tích để cung cấp những trải nghiệm ngân hàng liền mạch cho khách hàng”.

Giải thưởng Retail Banker International Asia Trailblazer Awards 2024 tôn vinh các tổ chức, ngân hàng bán lẻ tốt nhất trong việc cung cấp các dịch vụ sáng tạo và cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các đơn vị thắng giải Retail Banker International Asia Trailblazer Awards 2024 cho thấy sự linh hoạt, đổi mới và tầm nhìn chiến lược cần thiết để phát triển trong lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, đầy thách thức và năng động này.

Standard Chartered Việt Nam cũng được vinh danh “Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam” năm thứ ba liên tiếp và “Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam” năm 2023 từ tạp chí tài chính quốc tế có trụ sở tại Anh.

Link bài gốc Copy link
 
Tác giả: Mai Anh